> TẬP THỂ DỤC GIÚP NAM GIỚI CẢI THIỆN SINH LÝ, LẤY LẠI PHONG ĐỘ.

Tập thể dục đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của bạn  giúp bạn tăng cường sức khỏe , minh mẫn, ngủ ngon, thăng hoa trong đời sống tình dục…Tập luyện có tác dụng tăng sự dẻo dai từ 3 đến 4 lần so với bình thường.

Vai trò của tập thể dục tới khả nam sinh lý nam.

Tập thể dục thường xuyên có thể khiến bạn sexy hơn trước bạn đời của mình, khiến bạn được thăng hoa dễ dàng trong tình dục. Sự dẻo dai của thể chất, sự rắn chắc của các cơ bắp khiến tăng cường máu lưu thông đến vùng sinh dục. Hơn cả, tập thể dục đều đặn sẽ khiến bạn được hưng phấn hơn, tự tin hơn.

Tập thể dục khiến bạn được thăng hoa dễ dàng trong tình dục

Đối với nam giới sau tuổi 32 do tinh hoàn nam giảm sản xuất testosteron nên sự suy giảm sinh lý bắt đầu xảy ra. Sau 40 tuổi sự giảm sút này được ví như “xe xuống dốc không phanh”. Đây là do chức năng của các tạng phủ bắt đầu bị suy giảm, đặc biệt là tạng thận. Trong khi tạng thận “quyết định” sự sinh trưởng và phát dục, “chủ” về các hoạt động tình dục, khi tạng thận suy giảm sẽ làm giảm khả năng sinh lý nam giới.

Do đó, lúc này nam giới cần tập thể dục thường xuyên hơn. Các bài thể dục không chỉ giúp bạn giảm cân, cải thiện bệnh tim mạch, tốt cho sức khỏe mà còn tăng cường đời sống tình dục. Có rất nhiều bài tập thể dục tốt chon nam giới trong đó: Bơi lội, tập tạ, đi bộ nhanh, đạp xe, yoga là những bộ môn được khuyến khích.

Kết hợp sử dụng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên

Đối với nam giới có hiện tượng suy giảm sinh lý, đặc biệt những người vô sinh hiếm muộn bên cạnh việc luyện tập thể dục để cải thiện  khả năng sinh lý cần phải bổ sung nhiều những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, những thực phẩm bổ thận tráng dương, sinh tinh, ôn bổ thận dương như: thịt dê, thịt bò, thịt chó, thịt gà ác, thịt chim sẻ, baba, tôm he, hải mã, hải sâm, sò huyết, hầu. ăn nhiều rau xanh trái cây như chuối bơ, cam. Kiwi, dây tây,…

Cường Lực Khang giải pháp cho bệnh yếu sinh lý nam

Để cải thiện tình trạng yếu sinh lý một cách hiệu quả  và nhanh chóng hơn bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên như Cường Lực Khang. Sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao  giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực,  hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới, nâng cao đời sống vợ chồng.

Nếu còn thắc mắc nào về cách chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, bạn có thể gọi điện đến hotline 0901 323 008  để được dược sĩ chuyên viên tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí