> RỐI LOẠN XUẤT TINH DẦU HIỆU CỦA BỆNH YẾU SINH  LÝ.

 

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc hôn nhân. Những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới cần phải được phát hiện và điều trị kịp thời để tránh gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình và sức khỏe sinh sản của phái mạnh.

Thông thường khi nam giới đạt tới cực khoái cảm cao nhất sẽ xuất tinh, nhưng đối với trường hợp rối loạn xuất tinh người bệnh không thể kiểm soát được bản thân và xảy ra các trường hợp như: xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh muộn và xuất tinh ngược. Rối loạn xuất tinh là một trong những dấu hiệu yếu  sinh lý điển hình.

Rối loạn xuất tinh là một trong những dấu hiệu yếu  sinh lý điển hình

Các biểu hiện cụ thể của rối loạn xuất tinh như sau:

Xuất tinh sớm: Đây là hiện tượng nam giới xuất tinh không theo chủ định và xuất tinh sau một thời gian ngắn quan hệ, các trường hợp thời gian quan hệ ít hơn 2 phút (không tính màn dạo đầu) được coi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh ngược dòng: Đây là hiện tượng khi giao hợp tinh dịch không được phóng ra ngoài mà xuất ngược vào bàng quang, tuy nhiên nam giới vẫn có được khoái cảm như xuất tinh thông thường.

Xuất tinh muộn: Việc quan hệ vẫn được diễn ra như bình thường, nam giới cảm nhận được đầy đủ sự ham muốn, khoái cảm cực độ nhưng rất khó xuất tinh. Có nhiều trường hợp “cuộc yêu” diễn ra trong 1 tiếng đồng hồ mới thấy tinh dịch chảy ra. Hiện tượng này trái ngược với xuất tinh sớm và khiến cho nam giới vô cùng mệt mỏi, suy nhược cơ thể, nhiều khi nam giới không thể đủ sức để về đích và thường bỏ dở giữa chừng.

Rối loạn xuất tinh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng

 Không xuất tinh: Được hiểu là hiện tượng quan hệ tình dục nhưng không thể xuất tinh, mặc dù dương vật vẫn cương cứng. Do không thể xuất tinh nên nam giới không đạt được cực khoái khi quan hệ, khi này nam giới thường không có khoái cảm cũng như ham muốn tình dục, cuộc yêu có thể dừng lại bất cứ khi nào nữ giới cảm thấy đã thỏa mãn.

Di tinh: Được hiểu là hiện tượng tinh dịch tự động chảy ra ngay cả khi không giao hợp, nam giới không có khoái cảm khi di tinh. Trường hợp nặng, di tinh có thể xảy ra vài lần trong ngày.

Mộng tinh: Đây là hiện tượng nam giới xuất tinh trong lúc ngủ. Họ thường nằm mơ thấy mình có quan hệ tình dục với nữ giới và có khoái cảm rồi xuất tinh như một cuộc giao hợp thông thường.

Xuất tinh ra máu: Khi xuất tinh có máu lẫn trong tinh dịch, có thể là tia máu hoặc tinh dịch có màu hồng, trường hợp này dễ nhận biết nhất là khi dùng bao cao su hoặc xuất tinh ngoài.

Đau khi xuất tinh: Trường hợp này thay vì có khoái cảm cực độ khi xuất tinh thì nam giới lại cảm thấy đau buốt, hoặc đau nhói vùng xương mu. Hiện tượng này khiến nam giới sợ và không dám xuất tinh cũng như quan hệ tình dục.

Bệnh củ yếu sinh lý nam giới   là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, có thể gây đổ vỡ hạnh phúc và vô sinh. Do đó, khi thấy có các dấu hiệu trên  bạn đến ngay các trung tâm y tế để kịp thời khám chữa và điều trị để không làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, sức khỏe .

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp mọi người hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh ở nam giới. Mọi vấn đề về sức khỏe sinh  lý nam giới hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0866857787 – 0901323008  để được hỗ trợ tận tình nhất.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí