> NGUYÊN NHÂN  NÀO DẪN TỚI BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI?

Yếu sinh lý luôn là nỗi lo của nhiều đấng mày râu trong đời sống tình dục, nó khiến cho các chàng cảm thấy xấu hổ và tự ti mỗi khi lâm trận. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới bệnh yếu sinh lý chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nam giới thường có thói quen, sở thích cũng như các hoạt động khác với nữ giới như hút thuốc lá, uống rượu, bia, làm việc nặng nhọc, hoạt động thể dục thể thao quá mức… tất các các yếu tố trên đều có thể là nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Theo các chuyên gia, yếu sinh lý có thể chia ra thành các nguyên nhân chính sau đây:

Yếu sinh lý do bệnh lý: những người có tiền sử bệnh tiểu đường, tim mạch, suy thận, suy gan, bệnh cao huyết áp là những tác nhân ảnh hưởng đến chức năng tình dục ở nam giới và là nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý.

Yếu sinh lý luôn là nỗi lo của nhiều đấng mày râu

Yếu sinh lý do tuổi tác: đến một độ tuổi nhất định thường là người lớn tuổi, lượng hóc môn sinh dục testostorone trong cơ thể suy yếu, từ đó giảm ham muốn tình dục, cảm giác hưng phấn và đó là biểu hiện bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Yếu sinh lý do phẫu thuật: những người đã từng phẫu thuật hoặc chấn thương vùng đầu, cột sống hay bộ phận sinh dục đều ảnh hưởng dẫn tới yếu sinh lý.

Yếu tố tâm lý: Yếu tố tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn tới tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Lo lắng, sợ hãi quá mức, áp lực công việc học tập, stress kéo dài, cãi nhau, đau buồn quá mức… trong thời gian dài cũng gây yếu sinh lý ở nam giới.

 Uống rượu, hút thuốc và sử dụng các chất gây nghiện

Uống quá nhiều rượu làm giảm hoạt động tình dục do tác động trên hệ thần kinh làm cho khả năng cương cứng và cực khoái gần như là không thể.

Uống quá nhiều rượu làm giảm hoạt động tình dục

Nguy cơ rối loạn chức năng cương dương ở người hút thuốc cao hơn 40% so với người không hút thuốc.

Ngoài ra, chế độ ăn uống, sinh hoạt và làm việc không khoa học cũng là nguyên nhân gây suy giảm sức khỏe nói chung và yếu sinh lý nói riêng.

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý nam.Trên đây chỉ là những nguyên nhân thường gặp nhất. Nam giới hãy căn cứ vào các nguyên nhân trên để phòng tránh và có biện pháp chữa trị yếu sinh lý kịp thời và hiệu quả.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.conh.hv

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí