> CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG GIÚP TĂNG CƯỜNG  SINH LÝ CHO PHÁI MẠNH.

Bất lực hay yếu sinh lý nam là tình trạng suy giảm khả năng tình dục ở nam giới. Đây là vấn đề tế nhị và nhạy cảm nên đàn ông thường giấu kín và âm thầm chịu đựng. Yếu sinh lý nam giới không còn là vấn đề nghiêm trọng nữa nếu biết sử dụng những loại thực phẩm bổ dưỡng tăng cường sinh lý cho nam giới

Chế độ dinh dưỡng giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh.

Nam giới nên ăn đủ chất như thịt, cá, rau, hoa quả, đặc biệt là giá đỗ và hành củ. Ăn uống tốt kết hợp với thể thao sẽ giúp cho cơ thể khoẻ mạnh, nhất là đối với người làm việc ở văn phòng hay phải ngồi nhiều.

– Ăn nhiều những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, những thực phẩm bổ thận tráng dương, sinh tinh, ôn bổ thận dương như: thịt dê, thịt bò, thịt chó, thịt gà ác, thịt chim sẻ, baba, tôm he, hải mã, hải sâm, sò huyết, hào,…

Chế độ ăn uống khoa học giúp tăng cường sinh lý nam

– Ăn nhiều rau, củ, quả, nhất là những củ quả có nhiều Vitamin rất cần thiết cho sinh hoạt tình dục như: trái bơ (chứa nhiều kali, axit folic giúp làm tăng ham muốn tình dục, cung cấp năng lượng và sức bền, giúp bạn lâm trận khỏe mạnh hơn), chuối ( chứa nhiều bromelain enzim, giúp cải thiện ham muốn tình dục, ngoài ra còn có riboflavin rất cần cho việc sản xuất hormone nam testosterone), dâu tây và thừu lựu giúp tăng ham muốn tình dục, tăng sản sinh hormone nam testosterone), măng tây, hành, hẹ, giá đỗ (rất giầu vitamin E, kích thích việc sản xuất testosterone, giúp dương vật cương cứng nhanh hơn)

– Tránh hoặc hạn chế những chất kích thích có nguy cơ gây tổn hại đến thượng thận, gây cản trở việc sản sinh hormone testosterone, giảm ham muốn tình dục, không kiểm soát được cương cứng, đặc biệt nặng có thể dẫn đến liệt dương, nguy hiểm hơn là làm hạn chế việc sản sinh tinh trùng như rượu, bia, thuốc lá, thuốc phiện.

Dùng nhiều rượu bia thuốc lá sẽ làm giảm sinh lý ở nam giới

Như vậy muốn cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới thì chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng. Ngoài việc tăng cường chức năng sinh lý chế độ dinh dưỡng hợp lý còn giúp phái mạnh luôn duy trì được cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống được nhiều bệnh tật nguy hiểm.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên Cường Lực Khang để giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống vợ chồng!

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

Đăng ký tư vấn miễn phí