>  7 BIỂU HIỆN BÊN NGOÀI CHO THẤY CHÀNG BỊ YẾU SINH LÝ

Yếu sinh lý nam là căn bệnh phổ biến ở nam giới. Nó ảnh hưởng rất lớn đến phong độ vì thế mà cánh đàn ông ,đời sống chăn gối của vợ chồng, khả năng mang thai. Các dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới từ bên ngoài  dưới  chị em phụ nữ phát hiện bệnh  yếu sinh lý của nam giới.

Ngủ ngáy, có hiện tượng ngưng thở khi ngủ

 Ngủ ngáy ở nam giới nếu có liên quan đến béo phì và testosterone thấp

Ngủ ngáy ở nam giới nếu có liên quan đến béo phì và testosterone thấp thường sẽ là dấu hiệu của chứng rối loạn giấc ngủ hay còn gọi là chứng ngưng thở khi ngủ. Hiện tượng này sẽ gây tình trạng lơ mơ lúc thức. Khi cơ thể nam giới đã có lượng testosterone thấp lại chịu sự mệt mỏi do chất lượng giấc ngủ không đủ, lượng testosterone sẽ tiếp tục giảm mạnh và đồng thời có rất ít hoặc thậm chí là không có năng lượng cho tình dục.

Giọng trầm

Theo nghiên cứu của đại học Tây Úc, những người đàn ông có giọng trầm thì lượng tinh trùng trong tinh dịch sẽ ít hơn. Nguyên nhân là do trong cơ thể đàn ông, nếu có lượng testosterone cao thì giọng nói sẽ trầm nhưng cũng đồng thời khiến cho quá trình sinh tinh trùng bị trở ngại.

Béo bụng.

Một vòng eo lớn và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tim mạch và cả rối loạn cương dương.

Trong một nghiên cứu của các bác sĩ, giáo sư Đại học California cho thấy sự liên quan mật thiết giữa một vòng eo lớn và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tim mạch và cả rối loạn cương dương.

Nguyên nhân của mối liên hệ giữa này là do lượng testosterone thấp. Theo đó, nếu lượng tiết tố này thấp, các tế bào gốc sẽ chuyển đổi thành chất béo, không thể được chuyển đến các cơ bắp, dẫn đến yếu sinh lý.

Tóc rụng nhiều, đầu hói

Tóc rụng chính là dấu hiệu của bệnh giảm ham muốn tình dục và yếu sinh lý.

Tóc rụng chính là dấu hiệu của bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung thư tuyến giáp trạng. Tuyến giáp nếu bị suy giảm hoạt động còn có thể khiến cho lông mày mỏng hơn. Theo nghiên cứu của đại học Modena của Ý cho thấy có tới 63% nam giới bị nhược tuyến giáp có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, 50% nam giới mắc bệnh cường tuyến giáp có dấu hiệu xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục và yếu sinh lý.

 

Có nếp nhăn nơi dái tai

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường đại học Chicago của Mỹ, một nếp nhăn trên dái tai sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch lên gấp 8 lần. Trong đó xơ cứng thành động mạch là nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương . Các mảng bám hình thành bên trong các động mạch gây thu hẹp đường dẫn truyền mạch máu , khiến khối lượng máu lưu thông tới dương vật thấp không đủ để đáp dứng cho chức năng hoạt động dẫn đến việc yếu sinh lý.

Dáng đi cứng nhắc, thiếu uyển chuyển.

Những người có dáng đi uyển chuyện, nhịp nhàng cũng thường rất nhẹ nhàng trong chuyện ấy

Các nghiên cứu cũng cho hay, những người có dáng đi uyển chuyện, nhịp nhàng cũng thường rất nhẹ nhàng trong chuyện ấy.

Ngược lại, một cột sống cứng nhắc, nghĩa là khi xương chậu và bước chân không di chuyển đồng bộ, người đó sẽ có ít cơ hội đạt đươc cực khoái.

Hơn nữa, nếu cột sống mất đi tính linh hoạt, những tín hiệu thần kinh đi từ não bộ đến tủy sống, đến các xung lực, đến cơ nhằm điều khiển sự cương cứng của dương vật sẽ không được thông qua, dẫn đến tình trạng không đạt cực khoái, “chuyện yêu” lâu dài sẽ kém hiệu quả. Vì thế, những người gặp tình trạng đó nên dành nhiều thời gian tập thể dục, rèn luyện cơ bắp…

Từ những biểu hiện bệnh yếu sinh lý qua hình dáng bên ngoài của nam giới giúp chị em cũng như nam giới có thể phấn nào nhận biết dấu hiện về bệnh yếu sinh lý để có thể điều trị kịp thời và hiệu quả .Mọi thắc mắc bệnh yếu sinh lý và phương pháp điều trị bệnh sẽ được giải đáp qua số điện thoại  0901 323 008.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí